Ưu điểm của giường xếp vải bố

Hiện nay, giường gấp đã trở nên phổ biến trên thị trường nhờ những công dụng và sự tiện lợi mà nó mang lại. Chỉ cần với vài thao tác đơn giản gấp giường lại là bạn có thể mang nó tới bất cứ không gian nào bạn muốn để nghỉ ngơi hay thư giãn cực kì nhanh gọn. Hãy cùng tìm hiểu về những tiện ích mà giường bố mang lại qua bài viết dưới đây.
Giường xếp vải bố là gì?
Giường xếp hay giường gấp là loại giường đặc biệt có thể gấp gọn lại khi không sử dụng và di chuyển nó đến bất kì không gian nào bạn mong muốn. Đây là loại giường hiện đại và tiện dụng và được nhiều người ưa chuộng. Giường xếp thường được cấu tạo bởi khung sắt hoặc thép chắc chắn và một tấm vải bố lớn. Vì thế, người ta còn loại giường này là giường bố.
Cấu tạo của giường xếp vải bố
Một chiếc giường gấp thông thường sẽ có cấu tạo như sau: Bộ khung làm từ thép sơn bột tĩnh điện; mặt giường làm bằng vải bạt hoặc vải bố có hoa văn đa dạng, sinh động; bộ là xo giúp tạo độ đàn hồi cho giường; chân giường có bánh xe để có thể dễ dàng di chuyển. 
Ưu điểm của giường xếp vải bố
Ưu điểm nổi bật của những chiếc giường xếp vải bố chính là sự linh hoạt và tiện dụng của nó. Dễ dàng di chuyển và gấp gọn lại thích hợp với những không gian nhỏ hẹp.
Cũng chính vì tính tiện ích này mà những chiếc giường gấp được tin tưởng lựa chọn bởi phân lớn dân văn phòng hay những người có tính chất công việc đặc thù phải qua đêm tại nơi làm việc.
Tại những văn phòng có diện tích không quá lớn thì những chiếc giường gấp quả thực là người bạn không thể thiếu của những nhân viên văn phòng. Vào giờ nghỉ trưa, thay vì ngủ gục trên bàn làm việc, nó sẽ giúp bạn có một chỗ ngủ rộng rãi, thoải mái, không gây đau nhức cơ thể mà có được một giấc ngủ sâu không thua kém gì chiếc giường êm ái ở nhà. Một giấc ngủ sâu sẽ giúp bạn khôi phục tinh thần và bước vào giờ làm việc buổi chiều hiệu quả hơn.
Với những ai có những công việc đặc thù, buộc phải trực đêm thì giường xếp lại càng phát huy được công dụng của chúng. Trong không gian văn phòng, bạn không thể đặt một chiếc giường cố định ở đó, giường gấp là một giải pháp thích hợp hơn cả.
Hơn thế, giá cả của một chiếc giường xếp vải bố cũng rất phù hợp với túi tiền của đa số người sử dụng nên điều này cũng trở thành yếu tố giúp cho chiếc giường này được sử dụng phổ biến hơn.
Một chiếc giường bố thật sự là một sự lựa chọn không tồi giúp bạn khắc phục những hạn chế của không gian chật hẹp mà vẫn có được một không gian thoải mái, thư giãn và những giấc ngủ ngon phải không?
05/10/2017
Ưu điểm của giường xếp vải bố

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin mới nhất