Tìm hiểu các thông tin về ghế eiffel

Với tình trạng gỗ ngày càng khan hiếm như hiện nay thì người ta phải tìm ra một giải pháp khác để thay thế cho những bộ bàn ghế bằng gỗ truyền thống như trước đây. Và họ đã thành công với việc sản xuất bàn ghế nội thất bằng chất liệu nhựa. trong số những sản phẩm thành công này thì không thể không kể đến sự góp mặt của sản phẩm ghế eiffel làm “điên đảo” thị trường trong suốt một thời gian dài qua.
 
Một số thông tin hữu ích
Khi nghe đến tên của sản phẩm này đa phần mọi người đầu tiên sẽ liên tưởng đến tháp EIFFEL của nước Pháp hoa lệ. Tuy nhiên không phải như vậy, đây là một sản phẩm ghế nội thất được bởi những nhà thiết kế nội thất nổi tiếng của thế giới và đang rất được ưa chuộng trong suốt một thời gian dài cho đến ngày nay. Có lẽ nhà thiết kế đặt tên như vậy vì chân ghế đan xen vào nhau giống như kết cấu của tháp EIFFEL của Pháp.
Hiện nay dòng ghế này được thiết kế cho cả người lớn và trẻ em. Tùy từng đối tượng sử dụng mà chiều cao cũng như kích thước của ghế sẽ có sự chênh lệch cho phù hợp. Và dù là ghế dành cho người lớn hay cho trẻ em thì màu sắc cũng đều rất đa dạng để đáp ứng được sự lựa chọn đa dạng của khách hàng.
Với đặc điểm được làm từ nhựa ABS nổi tiếng cao cấp trên thị trường cộng với phần chân với kết cấu chắc chắn như trên đã làm nên những chiếc ghế thật sự chất lượng cho khách hàng. 
 
Một vài kinh nghiệm sắp xếp vị trí đặt ghế
Chủ yếu trên thị trường hiện nay ghế eiffel thường có kết hợp thêm bàn. Do đó nếu có điều kiện thì nên mua luôn trọn bộ bàn ghế để tiện hơn cho việc sử dụng cũng như sắp xếp.
Đối với khu vực như bếp ăn thì đây sẽ là một sản phẩm nội thất khá tiện vì bàn ghế loại này có kích thước khá vừa phải nên sẽ không chiếm quá nhiều diện tích. Nên chọn màu sắc của bộ bàn ghế hài hòa với không gian xung quanh cũng như các thiết bị nhà bếp khác như tủ đựng chén bát, lò vi sóng hay tủ lạnh. Có thể bố trí cho bộ bàn ghế này ở giữa căn phòng để tạo nên sự cân bằng và tiện lợi hơn cho mọi người trong quá trình di chuyển.
Trong trường hợp có ý định bố trí bộ bàn ghế này ở phòng ngủ thì chỉ nên sắp xếp số lượng ghế ở mức vừa phải vì phòng ngủ thường không có nhiều người ra vào nhằm tiết kiệm không gian. Có thể xem xét vị trí đặt bộ bàn ghế này ở đối diện giường hoặc trong một góc của căn phòng cũng khá phù hợp.
 
 
11/08/2018
 Tìm hiểu các thông tin về ghế eiffel

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin mới nhất