Sự lựa chọn thông minh với ắc quy Đồng Nai

Khi nhắc đến ắc quy Đồng Nai – PINACO hẳn có rất nhiều người biết đến thương hiệu này, bởi đây là loại ắc quy khá được ưa chuộng tại Việt Nam, phù hợp nhiều phương tiện giao thông khác nhau.

Công ty TNHH TM PHƯỚC CHÂU tự hào là nhà phân phối có nhiều năm kinh nghiệm cùng các dòng ắc quy nổi tiếng cả trong nước và nước ngoài. Trong đó có sản phẩm ắc quy ĐỒNG NAI. Sản phẩm của chúng tôi rất đa dạng cùng bảng giá ắc quy đồng nai luôn được cập nhật thường xuyên để khách hàng có thể dễ dàng tham khảo.

Giới thiệu về công ty TNHH TM PHƯỚC CHÂU

Công ty chúng tôi được thành lập vào năm 1997, đến nay đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh bình ắc quy. Chúng tôi tự hào rằng mình là một trong những nhà phân phối bình ắc quy lớn nhất Việt Nam, với đa dạng các thương hiệu như GS, ĐỒNG NAI, VISION, GLOBE, KOBA, OUTDO,…

Chúng tôi có đầy đủ các danh mục sản phẩm ắc quy dùng trong khởi động động cơ xe máy, ô tô, thuyền. Ắc quy dùng trong thiết bị điện tử, viễn thông, năng lượng mặt trời, các loại xe đạp điện, xe máy điện, và ắc quy dùng trong thắp sáng, dân dụng.

Bên cạnh quy mô hệ thống phân phối chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, trình độ kiến thức chuyên sâu và tác phong làm việc chuyên nghiệp, sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc về sản phẩm cũng như mang lại cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Ắc quy Đồng Nai Hybrid của Phước Châu

Ắc quy dùng trong ngành ô tô và xe tải hiện đang có hai loại sản phẩm. Thứ nhất là ăc quy bảo đảm độ bền bỉ cho những chuyến đi dài. Thứ hai là ắc quy không cần bảo dưỡng CMF tiên tiến và hiện đại hơn. Tuy nhiên với điều kiện địa hình và khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam thì cần có một loại ắc quy có thể hội tụ những đặc tính của 2 dòng sản phẩm trên.

Đáp ứng được thách thức đó, hãng ắc quy Đồng Nai đã nghiên cứu và cho ra đời dòng ắc quy Hybrid Đồng Nai –PINACO. Là một loại ắc quy có được độ bền, mạnh mẽ, ít hao nước và có thể bảo dưỡng được. Sự sáng tạo này đã mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng.

Đa dạng mẫu mã sản phẩm và luôn chú ý cao đến chất lượng cũng như thời gian sử dụng của từng sản phẩm ắc quy, công ty chúng tôi còn đảm bảo bảng báo giá luôn được cập nhật và mang tính cạnh tranh nhất. Hãy tiêu dùng thông minh cùng ắc quy Đồng Nai ngay thôi.

 

02/12/2019
Sự lựa chọn thông minh với ắc quy Đồng Nai

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin mới nhất