PSG thể hiện sự thương tiếc những nạn nhân khủng bố trong bộ áo đấu mới

  PSG sẽ đặc biệt mặc chiếc áo đấu màu xanh tím than có dòng chữ 'Je Suis Paris' cho hai trận đấu tiếp theo để tưởng nhớ các nạn nhân bị tấn công khủng bố
Ligue 1 nhà vô địch Paris Saint-Germain sẽ mặc áo sơ mi thiết kế đặc biệt có hàng chữ 'Je Suis Paris' để tưởng nhớ những người đã bị thiệt mạng trong các cuộc tấn công khủng bố của thành phố Paris vừa qua.
Theo như thông báo thì logo Emirates cảu nhà tài chợ cho câu lạc bộ trên mặt trước của áo sơ mi sẽ được thay đổi sau khi 130 người đã thiệt mạng trong một loạt các cuộc tấn công khủng bố trên khắp thủ đô Pháp, bao gồm cả ở Stade de France, nơi đội tuyển quốc gia sẽ được chơi một trận giao hữu với Đức.
Zlatan Ibrahimovic và Co sẽ mặc những chiếc áo tưởng nhớ này trong cuộc đụng độ Champions League với Malmo vào thứ tư và một thêm lần nữa ở trận đấu tại thành Troyes vào thứ bảy. 
'Trong lễ tưởng nhớ về các nạn nhân xấu số trong cuộc tấn công ngày 13 tháng 11, các cầu thủ Paris Saint-Germain sẽ mặc một chiếc áo đặc biệt mang thông điệp "Je suis PARIS' và họ sẽ tiếp tục mặc chiếc áo này cho hai trận đấu tiếp theo của họ" một tuyên bố chính thức trên trang web của câu lạc bộ.
'Thông điệp này được thống nhất sẽ xuất hiện trên áo nơi vẫn thường đặt logo của đối tác chính là Emirates của chúng tôi. 
'Chủ tịch Paris Saint-Germain Nasser Al-Khelaifi muốn' đặc biệt cảm ơn các đối tác của câu lạc bộ Emirates, cũng như Ooredoo và QNB, người đã đồng ý cho phép thay thế dòng chữ EMIRATES trên áo của các cầu thủ.
"Vào thứ bảy tới, Paris Saint-Germain sẽ vinh danh các nạn nhân với một tin nhắn trong unison với sự đoàn kết sống động thể hiện bởi cộng đồng bóng đá Pháp và quốc tế trong những ngày qua. Điều này vô cùng ý nghĩa tại thời điểm hiện tại bởi người dân Pháp cũng đang rất hỗn loãn và đau lòng trước những sự kiện kinh hoàng vừa xảy ra
Chiếc áo Psg 2017 sắp được cho ra sân là một thiết kế đặc biệt dựa theo công nghệ mới nhất của Nike là AeroSwift. Màu chủ đạo cảu chiếc áo này là màu xanh đen,hai cánh tay có màu sắc đậm hơn thân áo, trước ngực có dòng chữ “Je Suis Paris” thay vì Emirates như mọi khi. Mẫu áo đấu này được thiết kế bởi Nike khi lấy cảm hứng từ chiếc áo đấu PSG những ngày đầu tiên thành lập, đó là chiếc áo do Daniel Hechter. Mặt trước áo có 1sọc lớn màu đỏ và 2 sọc màu trắng nhỏ ở hai bên viền chạy dọc từ trước ngực đến dưới làm điểm nhấn cho chiếc áo. Bên cạnh đó, vẫn không thể thiếu đi sự xuất hiện của ngân hàng quốc gia Qatar bến cánh tay trái của chiếc áo. Cổ áo được thiết kế dạng cổ chữ tròn. Trên chiếc áo vẫn không thể thiếu được dòng chữ thể hiện niểm tự hào dân tộc của người dân xứ sở xương mù.Quần và tất đi kèm có màu xanh đen đậm đồng màu với màu của cánh tay thể hiện sự mạnh mẽ, cá tính và sự liên kết của thiết kế mới này. 
16/03/2017
PSG thể hiện sự thương tiếc những nạn nhân khủng bố trong bộ áo đấu mới

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin mới nhất