Làm thế nào để chọn một chiếc thuyền phao chính hãng

Nếu bạn là một người đam mê nước, bạn sẽ muốn đầu tư một chiếc thuyền phao phù hợp với sở thích của bạn và nhu cầu của bạn. Nếu bạn đã sẵn sàng để mua hàng, đây là một số mẹo trong việc chọn thuyền phao của bạn một cách chính xác.
 
Đối với người mới bắt đầu, hãy xác định việc sử dụng cho thuyền phao của bạn. Bạn sẽ sử dụng thuyền phao trong những khoá học về nước nào? Có những chiếc thuyền phao tốt hơn để câu cá ở các hồ nước yên tĩnh nhưng có thể chứng minh là nguy hiểm nếu được sử dụng trong vùng nước động. Nếu bạn sử dụng nó trên những vùng nước nổi bọt trắng, sẽ tốt nếu có thuyền phù hợp cho khu vực đó. Bạn không thể trao đổi với người khác và biết mục đích của bạn là gì khi sử dụng thuyền phao là bước đầu tiên để chọn đúng thuyền cho bạn.
 
Tiếp theo, tính toán có bao nhiêu hành khách sẽ được sử dụng thuyền của bạn. Nó sẽ chỉ dùng cho gia đình hoặc cho mục đích cá nhân của bạn? Hầu hết các loại thuyền phao có thể chứa từ 4 đến 8 người trong khi RIBS có thể chứa đến 15 người. Các xuồng kayak có thể là một, hai hoặc ba chỗ ngồi. Rõ ràng, huyền phao càng lớn, thì càng ổn định và thoải mái. Đây là một yếu tố quan trọng cần ghi nhớ khi lựa chọn một chiếc thuyền phao.
 
Thứ ba, thiết lập cách bạn sẽ lưu trữ và khởi chạy thuyền của bạn. Lợi thế của chân vịt cao su là nó mang lại cho bạn rất nhiều lựa chọn lưu trữ. Những chiếc thuyền phao có thể thổi bay dễ dàng và có thể được đặt ngay cả trong ba lô cho cuộc thám hiểm leo núi của bạn. Bạn có thể phải lựa chọn một đơn vị có thể xì hết hơi trong thuyền và gấp lại nếu lưu trữ và lựa chọn vận chuyển của bạn bị giới hạn. Nếu bạn thích sở hữu một RIB, thì hãy chắc chắn rằng bạn có đủ không gian để lưu trữ nó.
 
Thứ tư, xác định xem liệu bạn có cần một động cơ bên ngoài cho thuyền của bạn. Đối với các sự kiện nghiêm ngặt hơn, bạn có thể cần phải đầu tư vào động cơ 30 mã lực. Nếu không, bạn có thể mua các dụng cụ với sức mạnh thấp hơn mà chi phí ít hơn nhiều. Nếu bạn chỉ sử dụng nó cho một bàn đạp nhẹ nhàng trong ao, thì bạn có thể mua một cái mà không có động cơ.
Cuối cùng, trong việc lựa chọn thuyền phao của bạn, hãy xác định ngân sách của bạn. Giá gần như luôn luôn là một dấu hiệu tốt về chất lượng của vật liệu và tay nghề của một chiếc thuyền đặc biệt. Nếu bạn đã xác định nhu cầu của bạn là gì và mục đích mà bạn sẽ sử dụng thuyền của bạn, thì tốt nhất bạn nên mua chiếc đắt nhất trong các mẫu có sẵn. Nếu bạn không thể đủ khả năng, hãy tìm ra chiếc tốt nhất mà tiền của bạn có thể mua được. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn chưa đạt đến mức đó, đừng hy sinh chất lượng vì giá cả. Bạn có thể tiết kiệm cho nó để bạn có thể mua thuyền chất lượng hoặc bạn có thể chọn để tìm một thuyền đã qua sử dụng được duy trì.
 
Hãy xem xét những lời khuyên này trước khi đi ra để mua thuyền của bạn. Truy cập trực tuyến để xem nhận xét và phản hồi của khách hàng. Bằng cách này, bạn sẽ được thông báo nhiều hơn trước khi đưa ra quyết định mua hàng cuối cùng. Không cần phải vội vàng. Chúc bạn tìm được chiếc thuyền phao ưng ý.
 
28/06/2017
Làm thế nào để chọn một chiếc thuyền phao chính hãng

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin mới nhất