Lảm nhảm ba cái lăng nhăng này là đóng cửa ngồi luyện viết cả ngày ạ

Lảm nhảm ba cái lăng nhăng này là đóng cửa, ngồi luyện viết cả ngày ạ :(
Mình thực ra là một con đồng nát, chuyên đi mân mê làm ra những thứ rất "kỳ kỳ".
Rảnh rỗi đến nỗi, có những ngày đẹp trời, dậy từ 4.00 AM sáng. Lượn cho 3 vòng công viên Thống Nhất đến tận 6.30 (chú thích đi rất chậm, còn ngắm lá ngắm hoa mà, thi thoảng dừng lại chụp ảnh tự sướng rồi nghe nhạc :D). Xong về nhà, ngồi khoanh chân xén giấy K-raf 1 tiếng đồng hồ, cắt từ khổ A0 ra A5 rồi A6 - những mảnh giấy rất không đều nhưng đẹp tự nhiên vì không hoàn hảo ạ.
Tiếp là còng lưng đục đẽo ra các loại lỗ trên đời, tròn tròn xinh xinh. Rồi xếp xếp cho thẳng, luồn dây gai vào. 4 tiếng sau làm ra được 6 quyển sổ. Ngồi ngắm thành quả mất độ 30 phút nữa :D. Thêm 15 phút sống ảo cùng con đẻ của mình.
Vậy là, chủ nhật đẹp zời trôi qua thật nhanh và thú vị. Làm xong thì đem đi bán (chú thích với giá rất cao tuy sổ nó mỏng tèo). Thì làm từ đôi tay bởi rất nhiều tình yêu mà. Nó khác hàng công nghiệp ở chỗ mang đến những xúc cảm chân thật cho mắt người nhìn và sử dụng chúng.
P.S: Những khách hàng đã từng mua sổ của mình, đều là những người có thể nói là "đặc biệt". Là ai? Nếu còn nhớ cô gái bán sổ này thì xin một ít lời vàng lời ngọc về Cactus dưới còm men ạ. Thank <3.
12/02/2020
Lảm nhảm ba cái lăng nhăng này là đóng cửa ngồi luyện viết cả ngày ạ

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin mới nhất