HỘI AN CÔ GÁI NGỦ TRONG RỪNG Bài tương đối dài Chịu khó vuốt Nép mình bên cạnh Ông anh Đà Nẵng cao t

HỘI AN - CÔ GÁI NGỦ TRONG RỪNG
(Bài tương đối dài! Chịu khó vuốt! ?)
Nép mình bên cạnh Ông anh Đà Nẵng cao to, Thị trường Bất động sản Hội An chỉ mới như Nàng công chúa ngủ trong rừng vừa bừng tỉnh khỏi giấc ngủ sâu.
Nàng có những cái nết rất riêng mà có thể biến em thành một thị trường Độc nhất vô nhị tại Việt Nam, với những đặc điểm nhiều khi trái ngược hẳn so với Những quy luật chung của thị trường Bất động sản.
CÔ CÔNG CHÚA CÁ TÍNH
Nếu lần đầu bạn tìm hiểu đất Hội An hẳn bạn dễ bị choáng với kiểu: Giá đất trong ngõ đắt hơn đất mặt đường, giá đất trong tận cùng hẻm có khi lại đắt nhất ?. Các cụm từ lạ lẫm kiểu: View ruộng, view dừa, view vườn rau, ... ! ?
ÔNG BỐ VỢ KHÓ TÍNH
Hiếm gặp cô nào có Ông bố khắt khe như vậy, cũng như hiếm gặp thị trường nào bị ràng buộc nhiều bởi các quy định như vậy, đặc biệt là mua đất kinh doanh dịch vụ lưu trú.
Để bảo tồn được nét văn hoá đặc trưng của Hội An, đầu tư Home-stay tại đây gần như bất khả thi với các nhà đầu tư bên ngoài, với các quy định yêu cầu bắt buộc chủ cơ sở kinh doanh phải có hộ khẩu trực tiếp tại ngôi nhà mình định kinh doanh, yêu cầu phải có Giấy chứng nhận gia đình văn hoá, ... ? Tóm lại ở đây, home-stay phải đúng với nghĩa của nó là ... ở cùng chủ nhà.
Dễ thở hơn là loại hình Biệt thự du lịch, nhưng cũng dễ làm nản lòng các anh chàng chỉ định “vui chơi qua đường” ? với gia quy: Đất xây tối thiểu phải đủ 225 m2, chỉ được xây 3 tầng, phải có mái ngói, tối đa được 8 phòng, ... ? mới đủ điều kiện cấp phép kinh doanh
Ưu ái nhất có lẽ là các Công tử con nhà giàu - Loại hình khách sạn dành cho các đại gia tay to, với chiều cao khống chế 7 tầng!
CÔ CHỊ GÁI KHÓ CHIỀU
Thành phố Hội An được thành lập với Tổng diện tích 6.146,88 ha. Trong đó, trung tâm là Cô chị gái PHỐ CỔ. Khó chiều không có nghĩa là nàng không đẹp, mà ngược lại! Nàng đẹp và thơ mộng lắm. Nhưng khó chiều ở góc độ đầu tư. Mua chơi, mua để hoạt động kinh doanh thì được, chứ mua đầu tư BĐS thì Nàng cao giá lắm, không có dễ ưng được! ?
Mà để đầu tư thì có nhiều cô em gái khác Xinh, ngoan, hiền, dễ bảo hơn! Như An Bàng, Trà Quế, Cẩm Nam, Trảng Kèo, ... Tha hồ cho các anh chọn!
Để đánh giá tiềm năng của một thành phố du lịch gần biển tại Việt Nam tôi thấy rất dễ, cứ ôm tủ lao ra biển thôi! ?. Làm phép quan sát đơn giản, Với mốc thời gian khoảng tháng 10-11, thường là mùa thấp điểm trong năm. Bãi biển ở Đà Nẵng hầu như rất vắng, thậm chí không có người, trong khi bạn đi xe xuống An Bàng hẳn bạn sẽ thấy choáng với lượng khách du lịch vẫn đông như trẩy hội, các dịch vụ, quán xá vẫn cười phe phé đón khách. Trong phố cổ thì không phải bàn, quán xá thâu đêm, đèn trăng kín lối.
Cái này làm cho tỷ lệ lấp đầy phòng ở Hội An luôn ở mức cao chót vót! Mà các bạn biết rồi đấy, thành phố du lịch mà tứ mùa trong năm đều đông khách là ngon choét rồi! ☺️
Đôi dòng tản mạn lúc đêm khó ngủ, hi vọng giúp các bạn có một cái nhìn cơ bản về thị trường Bất động sản rất Đặc biệt này. Cảm ơn anh Dương Văn Thái vì chuyến đi giới thiệu rất đặc biệt!
Bài viết này là #1 trong chuỗi bài viết NHÀ VUÔNG LĂN TRÒN giới thiệu về các Thị trường Bất động sản tiền năng theo góc nhìn của Nhà Vuông. Hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết về thị trường #sau!
Các bạn cứ like, share thoải mái nếu thấy có ích, nhưng vui lòng để lại cái nguồn nhé! ?
Nguyễn Trọng Huy
Founder Địa ốc Nhà Vuông - Leading Investors
#diaocnhavuong #nhavuonglantron
Ảnh: ST
14/08/2019
HỘI AN CÔ GÁI NGỦ TRONG RỪNG Bài tương đối dài Chịu khó vuốt Nép mình bên cạnh Ông anh Đà Nẵng cao t

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin mới nhất