Hình thức trang trí sơn tường bê tông

Sơn tường là một hình thức trang trí mang lại hiệu quả cao, vì vậy chúng được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống. Đặc biệt, sự xuất hiện của sơn bê tông, giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn cho không gian gia đình của mình thêm độc đáo, ấn tượng. Chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu sâu sắc hơn về dòng sơn này nhé!

Những mặt tích cực của dòng sơn hiệu ứng bê tông
Sơn tường bê tông là loại sơn mới ra mắt thị trường trong một vài năm gần đây. Tuy nhiên, chỉ trong một thời gian ngắn nhất sản phẩm đã đạt doanh thu khủng. Bởi lẽ, khách hàng đổ xô dùng sơn hiệu ứng bê tông để thay thế các loại sơn truyền thống. Dưới đây là một số mặt tích cực của sản phẩm khiến cho khách hàng yêu thích sơn bê tông:
•    Màu sắc độc lạ: Với dòng sơn này, khách hàng được trải nghiệm một màu sơn mới lạ, tone màu chủ yếu là màu ghi xám, với hiệu ứng ép cọc bê tông, khiến cho bức tường sở hữu một tông màu khác hẳn so với các dòng sơn nước trước đây.
•    Độ bền vượt trội: Đến với sơn bê tông, khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng độ bền của sản phẩm. Bức tường sẽ luôn giữ được màu sắc bắt mắt nhờ khả năng chống thấm, chống ẩm mốc, chống chịu nhiệt, chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Do đó mà sản phẩm được ứng dụng rộng rãi để sơn tường ngoài trời.
•    Tính thẩm mỹ cao: Với màu sắc độc đáo, nhẹ nhàng, thiên về cổ kính nên rất phù hợp với hình thức trang trí không gian xen lẫn hiện đại và cổ điển, giúp cho không gian của gia đình bạn có tính thẩm mỹ cao, tạo ấn tậng, điểm nhấn tốt hơn.
•    Giá thành phù hợp: So với các dòng sơn nước lỗi thời thì sơn bê tông có giá thành cao hơn một chút. Tuy nhiên, sự chênh lệch về giá là không đáng kể. Bởi lẽ, chất lượng tốt với mức giá như vậy là hoàn toàn hợp lý.

Thi công sơn tường hiệu ứng bê tông đòi hỏi điều gì?
Quá trình thi công sơn tường bê tông rất phức tạp, gồm nhiều giai đoạn khác nhau. Vì vậy, người thi công phải thực hiện đầy đủ các bước, không được bỏ qua bước nào để đảm bảo chất lượng sơn được như mong muốn của khách hàng. Đặc biết, đối với dòng sản phẩm này, đòi hỏi người thi công sơn phải có kinh nghiệm, có trình độ và phải luôn tỉ mỉ, cẩn thận trong từng thao tác. Như vậy mới giúp bức tường có màu sắc và độ bền nhất định, để không phải mất công sức sơn lại khi tường không đạt chuẩn, vừa tốn chi phí vừa tốn thời gian công sức.
 

14/01/2020
Hình thức trang trí sơn tường bê tông

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin mới nhất