Ghế sofa đẹp và những điều bạn chưa hề biết

Nhắc đến các bộ ghế, thì từ trước đến giờ bộ ghế gỗ luôn hoành hành trên thị trường bởi sự tinh tế, hoành tráng. Thế nhưng, cũng có một sản phẩm đang tung trên thị trường cạnh tranh với bộ ghế gỗ đó là ghế sofa. Dưới đây là những thông tin về ghế sofa đẹp  có thể bạn chưa hề biết đến.
 


Đặc điểm cấu tạo của ghế sofa
Ghế sofa được cấu thành nên bởi 3 bộ phận:
●    Phần đệm và lò xo của ghế sofa: Phần này có lẽ ai ngồi lên chiếc ghế sofa cũng đều cảm thấy thích vì đệm và lò xo giúp chúng ta có cảm giác ngồi êm, thoải mái. Đồng thời đệm và lò xo còn giúp cho ghế sofa không bị bệp hay lún dù trong quá trình sử dụng có ngồi nhiều hay ngồi với một tác động mạnh.
●    Phần khung ghế sofa: Phần này cực kỳ quan trọng trong cấu tạo của ghế sofa vì khung ghế sofa có tác dụng nâng đỡ, chống chịu lực tác động, bảo vệ sự an toàn của người ngồi. Chính vì vậy khung ghế sofa cũng là một bộ phận tiên quyết ảnh hưởng đến tuổi thọ của ghế sofa.
●    Phần phủ ghế sofa: Thông thường ghế sofa được bọc bằng da, có thể là hoàn toàn bằng da, hoặc chỉ 50% là da. Những chiếc ghế sofa không bọc 100% da thì thường không bền và da của sofa dễ bị mụn hoặc rách.
Vì thế cho nên, bạn cần nắm chắc được cấu tạo của ghế sofa để có thể lựa chọn được bộ ghế sofa đẹp có chất lượng đảm bảo, lâu bền với thời gian. Bạn không nên chọn ghế sofa có:
●    Phần đệm và lò xo mỏng, hoặc nếu như không có phần đệm và lò xo thì bạn không nên mua ghế sofa có đệm mỏng, có kích thước đệm nhỏ vì như vậy ngồi sẽ không được êm và sử dụng một thời gian ngắn ghế sofa sẽ bị lún đi nhanh chóng
●    Khung ghế sofa được làm từ chất liệu gỗ kém chất lượng, vì như vậy bạn có thể ngã bất cứ lúc nào khi ngồi trên sofa có chân sofa rởm. Hãy lựa chọn ghế sofa có khung chắc chắn, được làm từ chất liệu gỗ đảm bảo
●    Da phủ ghế sofa không đảm bảo, vì như vậy tính thẩm mỹ của ghế sofa sẽ bị mai một đi nhanh chóng, mà đã mất đi tính thẩm mỹ mà chúng vẫn còn chắc chắn thì bạn cũng không muốn sử dụng lâu dài.
Mách bạn những ưu điểm của ghế sofa đẹp bọc da
Khi tìm hiểu mua ghế sofa, bạn có thể tham khảo dòng sản phẩm ghế sofa da. Đây là một loại ghế sofa có rất nhiều ưu điểm như: màu sắc tự nhiên, hài hòa, dễ vệ sinh lau chùi, tạo nên vẻ đẹp đẳng cấp, sang trọng, kiểu dáng phong phú, màu sắc da dạng, dễ dàng kết  hợp và trang trí. Nếu như bạn thích thì hãy tìm hiểu tại Nội thất Alpha và mang về cho không gian của mình một bộ ghế sofa đẹp nhé.

12/08/2019
Ghế sofa đẹp và những điều bạn chưa hề biết

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin mới nhất