Bỏ túi 4 bí quyết sử dụng tăm nước nha khoa hiệu quả 

Người xưa thường có câu “ cái răng cái tóc là góc con người” để nói lên tầm quan trọng của một hàm răng đối với mỗi người. Việc giữ gìn cho mình một răng trắng sáng, khỏe mạnh không chỉ giúp cho chúng ta tự tin hơn khi đối diện với người khác mà còn mang lại thành công cho buổi trò chuyện. Hiểu được tầm quan trọng của việc chăm sóc hàm răng, trên thị trường hiện nay có rất nhiều thiết bị vệ sinh răng miệng trong đó không thể không kể đến tăm nước nha khoa. Đây là sản phẩm được ưa chuộng và bán chạy nhất hiện nay. Tuy nhiên để có thể khai thác hết những công dụng tuyệt vời của thiết bị này đòi hỏi chúng ta phải biết cách sử dụng hợp lí. Hãy bỏ túi 4 bí quyết sử dụng tăm nước nha khoa hiệu quả dưới đây để có thể trở thành người tiêu dùng thông minh.

Đổ sạch nước sau khi sử dụng xong

Sau khi đã vệ sinh răng miệng xong, các bạn hãy rút bình chứa nước ra khỏi máy và đổ hết nước trong bình đó đi. Đây là một trong những bí quyết để chúng ta có thể nâng cao độ bền của sản phẩm. Chúng ta không nên để lại nước đó để dùng tiếp cho lần sau vì nếu nước để lâu sẽ có mùi lạ đồng thời đọng lại chất bẩn ở đáy bình.

Rút ổ cắm điện khi không sử dụng

Nhiều người có thói quen sau khi dùng máy tăm nước xong chỉ cần tắt công tắc là được không cần phải rút ổ cắm. Tuy nhiên, điều này có thể ảnh hưởng không nhỏ đến độ bền của thiết bị. Chính vì thế, sau khi sử dụng xong chúng ta  hãy rút ổ cắm ra để máy có thể được nghỉ ngơi.

Chỉ cắm điện khi tay khô

Để đảm bảo an toàn chúng ta nên lau tay thật khô rồi mới cắm ổ. Nếu dùng tay ướt để cắm ổ điện chúng ta rất dễ bị điện giật khi nguồn điện vô tình bị hở. Đồng thời, khi đang tắm chúng ta cũng không nên sử dụng máy tăm nước nha khoa.

Vệ sinh máy tăm nước nha khoa

Sau một thời gian sử dụng máy có thể bị bám bụi hoặc bị đọng bẩn bên dưới, chính vì thế chúng ta nên vệ sinh máy thường xuyên để đảm bảo sạch sẽ và an toàn khi sử dụng. Ngoài ra, sau mỗi lần sử dụng xong chúng ta cũng có thể dùng khăn khô để lau.

Bài viết trên là một số chia sẻ về cách sử dụng tăm nước nha khoa, chúng tôi hi vọng rằng có thể mang lại cho mọi người những thông tin hữu ích và trở thành người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn sản phẩm.

Xem thêm: https://riobeauty.vn/rio-beauty-dia-chi-cung-cap-cac-thiet-bi-ve-sinh-rang-mieng-hien-dai/
Xem thêm bài viết: http://www.thongtinsuckhoemoinha.com/news/detail/nhung-tac-dung-vang-cua-bon-ngam-chan-massage-2415.html
26/05/2019
Bỏ túi 4 bí quyết sử dụng tăm nước nha khoa hiệu quả 

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin mới nhất