Bạn biết gì về dịch vụ vận chuyển đường biển?

Hiện nay, nhu cầu vận chuyển các mặt hàng xuất, nhập khẩu ra nước ngoài đang tăng rất cao. Vận chuyển đường biển chính là một trong những giải pháp hàng đầu dành cho các công ty, doanh nghiệp muốn vận chuyển hàng hóa bằng đường biển mà không có đầy đủ các phương tiện chuyên dụng. Dịch vụ vận chuyển đường biển giúp vận chuyển các lô hàng từ số lượng cao cho đến các lô hàng cá nhân nhỏ lẻ. 
 
Với quy trình chuyên nghiệp và tuyệt đối an toàn từ khâu nhận hàng, chuyển ra cảng, đóng gói khai báo hải quan, dịch vụ vận chuyển đường biển giúp bạn luôn đảm bảo được sự an toàn của các mặt hàng một cách cao nhất. Dịch vụ vận chuyển đường biển có những đặc điểm mang lợi thế cho bạn như: 
 
Có thể sử dụng các tuyến đường trên biển giúp chuyển giao nhanh chóng tất cả các loại hàng hóa với trọng lượng kích thước đủ loại; có thể chuyên chở tất cả các loại hàng hóa đặc thù nguy hiểm một cách an toàn không va đập, sốc nhiều; Có sức chứa lớn nên từ giá thành khá thấp so với các loại tuyến vận chuyển khác. Ngoài ra, sử dụng dịch vụ vận chuyển đường biển rất phù hợp với các loại hàng hóa có giá trị. 
 
Những loại hàng hóa có thể vận chuyển đường biển quốc tế như: Các loại hàng hóa lớn có khối lượng lớn hơn 250 kg; Các loại hàng hóa có giá trị không cao với số lượng lớn và không đòi hỏi nhiều về tính bảo mật; Những loại hàng hóa linh kiện đóng thùng như xe ô tô, các máy móc thiết bị có khả năng chống sốc không tốt…
 
Vậy vì sao các bạn lại nên lựa chọn vận chuyển theo đường biển mầ không phải các dịch vụ vận chuyển khác. Lý do tiên quyết đó chính là vấn đề cước phí vận chuyển đường biển. Hiện nay, cước phí của dịch vụ này là thấp nhất trong các tất cả các loại hình vận chuyển. 
 
Ngoài ra, khách hàng lựa chọn dịch vụ vận chuyển đường biển luôn có những giải pháp tối ưu nhấtcho mọi vấn đề về việc vận chuyển từ hàng hóa lớn, nhỏ.
 
Ngoài những nợi ích nêu trên, với các dịch vụ vận chuyển đường biển bạn sẽ có được những lợi ích khác như: Giá cước rất tốt cho dịch vụ và các dịch vụ phụ liên quan; Lịch trình vận chuyển linh hoạt...
 
Là một công ty vận chuyển đường biển khá lâu năm và chuyên nghiệp trong dịch vụ vận chuyển đường biển ở Việt Nam, côn ty Tân Cả Lợi chúng tôi luôn mong muốn làm hài lòng khách hàng, giúp khách hàng bảo quản, gửi những món hàng hóa giá trị đi đến nhiều nơi thông qua đường biển đảm bảo uy tín với giá rẻ, vận chuyển nhanh chóng.
01/06/2018
 Bạn biết gì về dịch vụ vận chuyển đường biển?

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin mới nhất